thue-xe-cau-quan-1-quan-2-quan-3 (1)

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 1, Quận 2, Quận 3

   Công ty Xe Cẩu Hàng HCM đã thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm qua, chúng tôi phục vụ và cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu cho nhiều khách hàng, công ty tại TPHCM.

   Hiện tại, các Quận 1, Quận 2, Quận 3 đang được Xecauhanghcm cung cấp những dịch vụ sau: cho thuê xe cẩu, cẩu hàng hóa, cẩu di dời vật nặng, … với các loại xe cẩu với đủ mẫu mã đa dạng kích thước từ nhỏ như xe cẩu 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 18 tấn cho đến những chiếc xe cẩu chuyên dụng 50 tấn, 100 tấn…

   Bên cạnh đó chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên và máy móc sẵn sàng phục vụ khách hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, đến bất cứ địa điểm nào, nội thành ngoại thành, liên tỉnh Xecauhanghcm đều sẵn sàng và nhanh chóng phục vụ.

xe-cau-cau-hang-quan-1-quan-2-quan-3
xe-cau-cau-hang-quan-1-quan-2-quan-3 – Ảnh Internet

Cung cấp dịch vụ tại các quận:

Tại Quận 1:

   Quận 1 có vị trí đặc địa nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh , là trung tâm hành chính, văn hoá, khoa học kinh tế và tài chính quan trọng nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Song song với việc phát triển kinh tế là sự phát triển về hạ tầng vì vậy dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 1 hiện đang được nở rộ và được tìm kiếm rất nhiều.

Lợi thế khi sử dụng xe cẩu tại đây là những loại xe cẩu có kích thước và tải trọng nhỏ và tất nhiên Xetaicauhcm có thể đáp ứng được điều đó.

Tại Quận 2:

   Trong thời gian gần đây, Quận 2 có tốc độ phát triển nhanh chóng với hàng loạt các khu đô thị mới và dự án khu dân cư như: Thủ Thiêm, Sala, Cát Lái, An Phú – An Khánh,…. Những công trình hiện đại không thể bỏ qua việc sử dụng xe cẩu để vận chuyển, cẩu di dời những khối bê tông, trụ sắt, vật liệu xây dựng lên những công trình trên.

   Đặc biệt tại Cảng Cát Lái hàng ngàn container hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu ra vào cảng, vì lí do này mà nhu cầu thuê dịch vụ xe cẩu Quận 2 luôn được khách hàng tìm kiếm.

Tại Quận 3:

   Công ty Xe Cẩu Hàng HCM còn cung cấp dịch vụ xe cẩu tải Quận 3 và các quận huyện tại TP.HCM. Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên có nhiều căn hộ chung cư, nhu cầu vận chuyển hàng hóa và vật liệu xây dựng ở đây diễn ra cũng khá lớn.

Quy trình thuê xe cẩu của chúng tôi:

  1. Khảo sát thực địa: sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách. Công ty sẽ cử nhân viên tư vấn đến nơi cần thi công. Để khảo sát và đưa ra các phương án thi công thích hợp, cũng như tu vấn chọn lựa xe cẩu phù hợp với công việc.
  2. Lập báo giá: Sau khảo sát và nắm được những thông tin đầy đủ, Nhân viên tư vấn sẽ báo giá chi tiết về từng hạng mục như công nhân, xe cẩu … khi hai bên thống nhất về dịch vụ và mức giá thì sẽ hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.
  3. Tiến hành công việc: Công ty Xe Tải Cẩu HCM sẽ cử nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản xuống địa điểm thi công để tiến hành công việc.
  4. Thanh toán: Sau khi thi công, quý khách nghiệm thu kiểm kê và thanh toán cho chúng tôi. Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp.

Cam kết:

   Dịch vụ thuê xe cẩu của chúng tôi là chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất tại TPHCM.

   Đảm bảo cung cấp dịch vụ chính xác, chân thực và chuyên nghiệp chất lượng phục vụ, thực hiện đúng các hạng mục tư vấn và có trong báo giá.

   Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình tiến hành công việc.

   Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 1, Quận 2, Quận 3 của chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng xe cẩu cũng như công việc sẽ được hoàn thành. Quý khách hàng có thể tin tưởng liên hệ dịch vụ thuê xe cẩu vào dự án tiếp theo.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐỨC THẢO

MST: 0313 444 885

Đ/C : 26/24 Hoàng Tăng Bí – KP5 – P.TMT – Quận 12- TP.HCM

Liên Hệ : 0942.557.042

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *