xe-cau-cho-thue-tai-quan4-quan-5-quan-6 (1)

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 4, Quận 5, Quận 6

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, Công ty cho thuê Xe Cẩu Hàng HCM tự tin sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất và giá rẻ nhất cho quý khách hàng tại TP.HCM.

   Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xe cẩu Quận 4, Quận 5, Quận 6 với nhiều loại xe cẩu khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển.

xe-cau-cho-thue-tai-quan-4-quan-5-quan-6
xe-cau-cho-thue-tai-quan-4-quan-5-quan-6 – Ảnh Internet

Nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu tại các quận

Tại Quận 4:

   Cho thuê xe cẩu Quận 4 – Những năm gần đây Quận 4 đang tiến hành công nghiệp hóa hiện đại hóa và có 20% đất của cả Quận được dành để xây dựng các chung cư cao cấp, bên cạnh đó cảng Sài Gòn vẫn còn được coi là cảng quan trọng của TPHCM nhưng do mật độ dân cư cũng như quy hoạch để thuận lợi cho giao thương nên hoạt động của Cảng Sài Gòn được chuyển sang các cảng ở Quận 2 (Cảng Cát Lái) và Quận 7.

   Nắm được nhu về dịch vụ cẩu hàng, cẩu container đang phát triển tại Quận 4, Công ty Xe Cẩu Hàng HCM đã mở rộng quy mô cung cấp xe cẩu cho thuê loại nhỏ tại Quận 4 với nhiều mẫu mã đa dạng về chủng loại xe cẩu tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng tại đây.

Tại Quận 5:

   Cho thuê xe cẩu Quận 5 – Quận 5 là quận nội thành TP.HCM tuy không có những khu công nghiệp nhưng thay vào đó là nhu cầu vận chuyển đồ dùng lại khá nhiều, lý do là dân cư tại Quận 5 thường xuyên chuyển nơi ở và có nhiều vật dụng có kích thước lớn cần đến xe cẩu.

   Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tại tất cả các quận tại tphcm, Xecauhanghcm đã mang đến cho dịch vụ cho thuê xe cẩu tải trọng nhỏ tại Quận 5 nhằm giúp cho việc chuyển nhà tại nơi đây trở nên thuận lợi hơn.

Tại Quận 6:

   Cho thuê xe cẩu Quận 6 – Quận 6 có vị trí địa lý gần với bến xe Miền Tây và có chợ đầu mối Bình Tây là khu chợ đầu mối lớn của TP.HCM. Quận 6 chủ yếu là giao thương, dịch vụ, buôn bán chủ yếu với các tỉnh miền Tây Nam Bộ vì vậy nhu cẩu sử dụng xe cẩu hàng ở đây cũng nhiều không kém.

   Quá trình đô thị hóa phát triển hạ tầng cũng được đầu tư phát triển kéo theo đó là nhu cầu về vận chuyển, cẩu vật liệu xây dựng có trọng lượng lớn cũng đang nở rộ. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 6 uy tín và chất lượng.

Bài viết liên quan: Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 1, Quận 2, Quận 3

Lợi ích từ các dịch vụ xe cẩu đang được cung cấp tại Quận 4, Quận 5, Quận 6:

Loại hình dịch vụ:

  • Cho thuê xe cẩu hàng tự hành có thùng 2 – 2,5 tấn.
  • Cho thuê xe cẩu có thùng từ 3 – 3,5 tấn.
  • Xe cẩu hàng có thùng từ 5 – 10 tấn.
  • Xe cẩu hàng có thùng từ 10 – 15 tấn.

lợi ích cho khách hàng:

  • Cung cấp thiết bị máy móc xe cẩu hiện đại được kiểm tra bào trì bảo dưỡng thường xuyên.
  • Khách hàng có nhu cầu vào thời điểm nào trong ngày chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất kể thời gian cũng như địa điểm.
  • Đảm bảo cung cấp chính xác dịch vụ cũng như thiết bị khi tư vấn và báo giá. Hỗ trợ và xử lý những phát sinh trong quá trình làm việc.
  • Máy móc thiết bị và cả công nhân đã được mua bảo hiểm.

   Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, tuy nhiên để đảm bảo công việc diễn ra an toàn và xuyên suốt, quý khách hàng hãy liên lạc với dịch vụ Xe Cẩu Hàng HCM để được trải nghiệm dịch vụ xe cẩu Quận 4, Quận 5, Quận 6 chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất TP.HCM.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐỨC THẢO

MST: 0313 444 885

Đ/C : 26/24 Hoàng Tăng Bí – KP5 – P.TMT – Quận 12- TP.HCM

Liên Hệ : 0942.557.042

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *