Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 7, Quận 8, Quận 9

   Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu với nhiều tải trọng khác nhau, đa dạng về chủng loại mẫu mã. Và tại Quận 7, Quận 8, Quận 9 nếu quý khách nhu cầu thuê xe cẩu, cẩu hàng hóa, cẩu vật liệu xây dựng thì có thể liên hệ với Công ty Xe Cẩu Hàng HCM đảm bảo cung cấp xe cẩu uy tín và chuyên nghiệp, giá thành rẻ nhất TP.HCM.

Dịch vụ xe cẩu cho thuê ở quận:

Tại Quận 7:

   Cho thuê xe cẩu Quận 7 đang là dịch vụ thịnh hành được các công ty, doanh nghiệp về sản xuất cũng như xây dựng sử dụng trong  những năm gần đây. Do quận 7 hiện đang phát triển cả về giao thông lẫn cơ sở hạ tầng là nơi tập trung rất nhiều dự án về căn hộ chung cư tại TP.HCM. Vì vậy nhu cầu về sử dụng xe cẩu cho nhu cầu công việc vận chuyển cũng như nâng đỡ vật liệu xây dựng tại đây.

   Và Công ty Xecauhanghcm hiện đang là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xe cẩu tại Quận 7.

xe-cau-cau-hang-quan-7-quan-8-quan-9
xe-cau-cau-hang-quan-7-quan-8-quan-9 – Ảnh Internet

Tại Quận 8:

   Cho thuê xe cẩu Quận 8 của Công ty Xecauhanghcm đáp ứng nhu cầu về cẩu hàng khối lượng lớn, cẩu di dời vật nặng tại khu vực Quận 8. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin đảm bảo cung cấp các loại dịch vụ xe cẩu chất lượng và uy tín, phục vụ tốt mọi nhu cầu khách hàng.

Tại Quận 9:

   Trong những năm gần đây Quận 9 đang trong quá trình đô thị hóa hiện đại hóa, dân cư ở đây ngày một đông đúc vì vậy để đáp ứng nhu cầu có nơi ở cho người dân, Quận 9 đã có những dự án căn hộ chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Nhận thấy nhu cầu cần các thiết bị để vận chuyển vật liệu xây dựng của các công ty xây dựng trên địa bàn Công ty Xe Cẩu Hàng HCM đã cho ra đời dịch vụ thuê xe cẩu Quận 9 nhằm đón đầu xu thế tại nơi đây.

Tiêu chí hoạt động tại Công ty Xe Cẩu Hàng HCM:

   Xecauhanghcm cam kết cung cấp các thiết bị xe cẩu hiện đại đáp ứng đủ tiêu chuẩn đăng kiểm thường xuyên được kiểm tra định kỳ. Các quy tắc an toàn lao động được đảm bảo chặt chẽ.

 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 7, Quận 8, Quận 9 với chất lượng tốt nhất: đội ngũ nhân viên có nhiều kình nghiệm, xử lý nhanh các vấn đề phát sinh.
 • Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Xe cẩu đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu. Có nhiều tải trọng 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn và 33 tấn được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Đức…
 • Giá rẻ nhất: Công ty luôn nắm bắt được biến động của thị trường nhằm đem lại trải nghiệm cũng như dịch vụ rẻ hơn các công ty khác.
 • Đối với khách hàng hợp tác lâu năm, công ty luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho quý khách.

Quy trình cẩu – vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu:

   Bước 1: Tiếp nhận thông tin

   Quý khách có thể liên hệ qua mail, website hoặc số điện thoại. Nhân viên của Xe Cẩu Hàng HCM cần thu thập một số thông tin như số lượng xe cẩu cần thuê, loại hàng hóa, vật liệu … để có thể tư vấn cho quý khách một cách tốt nhất.

   Bước 2: Tiến hành báo giá

   Theo đó, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể và chi tiết thông qua những thông tin mà quý khách cung cấp sau đó sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

   Bước 3: Thực hiện công việc

   Nhân viên của công ty sẽ trực tiếp xuống giám sát thực hiện công việc đảm bảo công việc suôn sẻ nhất. Sau khi hoàn thành công việc 2 bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Bài viết liên quan:  dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 4, Quận 5, Quận 6.

Lợi ích từ dịch vụ xe cẩu:

Có  báo giá chi tiết, có hợp đồng cho thuê xe cẩu, hóa đơn vận chuyển.

 • Chịu trách nhiệm khi xảy ra tình trạng mất hàng, hư hỏng, …
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, hết mình vì công việc.
 • Có đội ngũ kỹ thuật đảm bảo an toàn khi vận chuyển, khảo sát địa hình trước khi vận chuyển.
 • Có đủ số lượng xe luôn luôn sẵn sàng làm việc bất kể khi nào khách hàng yêu cầu.

Công ty Xe Cẩu Hàng HCM ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 7, Quận 8, Quận 9 còn cung cấp dịch vụ tại tất cả các Quận, Huyện trên địa bàn TP.HCM.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐỨC THẢO

MST: 0313 444 885

Đ/C : 26/24 Hoàng Tăng Bí – KP5 – P.TMT – Quận 12- TP.HCM

Liên Hệ : 0942.557.042

1 Comment

 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 10, Quận 11, Quận 12 – Cho thuê xe cẩu TP.HCM – 0942.557.042 (A.Tuyên)

  […] Bài viết liên quan: dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 7, Quận 8, Quận 9. […]

 • Write a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *