Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 10, Quận 11, Quận 12

   Những năm qua tốc độ phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải của các Quận 10, Quận 11, Quận 12 nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu trong hoạt động sản xuất và xây dựng ở cũng ngày càng tăng nhanh.

   Nắm bắt được nhu cầu về dịch vụ Công ty Xe Cẩu Hàng HCM đã cung cấp dịch vụ xe cẩu cho quý khách hàng tại Quận 10, Quận 11 và Quận 12 với giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ xe cẩu cho thuê tại quận:

Tại Quận 10:

   Với sự tăng trưởng vượt bậc của họat động sản xuất và cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 10 cũng ngày càng tăng lên.

   Quận 10 là một trong các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và hoạt động thương mại với các giao dịch thương mại lớn và là trọng điểm của thành phố. Vì lí do này mà cơ sở hạ tầng ở Quận 10 cũng được TP. Hồ Chí Minh chú trọng đầu tư.

xe-cau-cho-thue-quan-10-quan-11-quan12
xe-cau-cho-thue-quan-10-quan-11-quan12

Tại Quận 11:

   Dịch vụ cho thuê xe cẩu đang được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây, trong đó có dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 11. Khi nhu cầu thuê xe cẩu Quận 11 tăng nhanh thì có thể thấy tình hình kinh tế và cơ sở hạ tầng nơi đây đã có sự phát triển nhanh chóng, nắm bắt được điều này Công ty Xecauhanghcm đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 11 phục vụ nhu cầu rất lớn tại nơi đây.

Tại Quận 12:

   Là cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh giáp ranh với các tỉnh miền Tây Nam Bộ gần bến xe Miền Tây, Quận 12 đang ngày càng phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng để phục vụ cho thời kì phát triển kinh tế đô thị. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 12 cũng tăng lên từng ngày.

Bài viết liên quan: dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 7, Quận 8, Quận 9.

Lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu:

  • Chọn loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng:

   Quý khách hàng cần phải xác định được công việc yêu cầu đòi hỏi phải thuê loại xe cẩu có đặc điểm như thế nào. Hiện nay có rất nhiều loại xe cẩu như: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker….

   Trọng tải xe cũng vô cùng quan trọng nếu tải trọng quá lớn thì xe gây lãng phí còn tải trọng quá nhỏ sẽ gây khó khăn trong quá trình thực hiện công việc.

  • Kiểm tra kỹ thông tin và hợp đồng:

   Trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, quý khách cần kiểm tra kỹ thông tin pháp lý của công ty để đảm bảo công ty đó hoạt động hợp pháp và cung cấp đúng dịch vụ và chất lượng.

   Khi ký kết hợp đồng, quý khách cần đọc kỹ những điều khoản của hợp đồng, tránh trường hợp xảy ra sai sót hoặc tranh chấp khi có những vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng.

  • Xe cẩu đảm bảo chất lượng và đã kiểm định:

   Để có thể đảm bảo cho công việc được tiến hành suôn sẻ và an toàn thì quý khách cần chú ý về chất lượng xe cẩu: Đảm bảo xe cẩu của công ty cung cấp dịch vụ đã qua quá trình kiểm tra, kiểm định theo tiêu chuẩn.

   Tránh những xe cẩu không đạt chất lượng, không được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên, dẫn đến khả năng nảy ra tai nạn lao động hoặc làm gián đoạn công việc của khách hàng.

   Từ những lưu ý trên quý khách hàng sẽ thấy được những lợi ích khi sử dung dịch vụ của chúng tôi.

Những ưu điểm của Công ty Xe Cẩu Hàng HCM chúng tôi:

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí qua hệ thống tổng đài 24/7 và thủ tục thuê xe đơn giản có nhiều phương thức thanh toán như chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với công việc hỗ trợ hết lòng khi khách hàng có khúc mắc cần giải quyết.

Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp.

Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker.

Phục vụ nhanh số lượng xe cẩu, vận chuyển vào mọi thời điểm.

Tư vấn cho quý khách chọn loại xe phù hợp với công việc.

   Với nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 10, Quận 11, Quận 12 và nhiều quận huyện khác của TP. Hồ Chí Minh, Công ty Xe Cẩu Hàng HCM cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ xe cẩu giá rẻ, an toàn và chất lượng nhất.

Liên hệ ngay

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐỨC THẢO

MST: 0313 444 885

Đ/C : 26/24 Hoàng Tăng Bí – KP5 – P.TMT – Quận 12- TP.HCM

Liên Hệ : 0942.557.042

1 Comment

  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp – Cho thuê xe cẩu TP.HCM – 0942.557.042 (A.Tuyên)

    […] Bài viết liên quan: dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10, quận 11, quận 12. […]

  • Write a Comment

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *