xe-cau-cho-thue-quan-tan-binh-tan-phu-binh-tan (1)

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân

   Công ty Xe Cẩu Hàng HCM chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM, đặc biệt tại các Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân.

   Xe cẩu tự hành của Xe Cẩu Hàng HCM có nhiều tải trọng khác nhau: chuyên cung cấp cũng như cho thuê các loại xe cẩu tự hành, với nhiều mức trọng lượng khác nhau như: 2 – 2,5 tấn, Xe cẩu có thùng từ 3 – 3,5 tấn, Xe cẩu hàng có thùng từ 5 – 10 tấn, Xe cẩu hàng có thùng từ 10 – 15 tấnXe cẩu từ 15 – 20 tấn, Xe cẩu hàng chuyên dụng 50 tấn … chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

   Xe tải cẩu thường sử dụng trên địa bàn các quận huyện nội thành Hồ Chí Minh. Các dòng xe tải trọng nhỏ sẽ được sử dụng nhiều hơn để nhằm phục vụ mục đích vận chuyển, lưu thông hàng hóa được thuận tiện hơn.

xe-cau-cho-thue-quan-tan-binh-tan-phu-binh-tan
Xe cẩu cho thuê Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân

Dịch vụ xe cẩu cho thuê tại quận:

Tại Quận Tân Phú:

   Quận Tân Phú ngày càng phát triển về hạ tầng giao thông cơ sở vật chất, quận đang có nhiều chính sách thu hút nhiều đầu tư. Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vật liệu của các đơn vị nơi đây, Công ty Xe Cẩu Hàng HCM cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Tân Phú với ưu điểm về chất lượng và giá cả tốt nhất TP.HCM.

   Các trục đường được mở rộng cải tạo sạch đẹp trồng cây xanh tạo không khí thoáng đãng, là điểm thu hút các tiện ích đến với Quận Tân Phú. Nhiều khu vui chơi, các khu chung cư, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại …

Tại Quận Tân Bình:

   Quận Tân Bình tập trung rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất thủ công  và gia công hàng hóa. Vì vậy, nhu cầu thuê xe cẩu ở đây cũng được tìm kiếm nhiều trong những năm gần đây. Xe Cẩu Hàng HCM cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Tân Bình, vận chuyển hàng hóa vật liệu , cẩu hàng hóa, thiết bị tại các khu công nghiệp kho bãi bằng xe cẩu. Công ty cung cấp các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 40 tấn.

Tại Quận Bình Tân:

   Quận Bình Tân hiện đang rất phát triển, tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh với nhiều khu công nghiệp lớn (khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc) còn có  khu công nghiệp giày da Pouyuen chuyên sản xuất gia công giày da xuất khẩu . Những phát triển mạnh về sản xuất hàng hóa nên nhu cầu vận tải ngày càng tăng. Xe Cẩu Hàng HCM là đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe cẩu vận tải, dịch vụ xe cẩu quận Bình Tân của chúng tôi luôn khách hàng tin tưởng.

Bài viết liên quan: dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh.

Tầm quan trọng của xe cẩu tự hành:

   Những mẫu xe cẩu tự hành được thiết kế với công việc nâng, bốc dỡ khối lượng và trọng lượng hàng hóa, thiết bị lớn sức người khó có thể làm được qua đó giúp tiết kiệm được sức lực, giảm thời gian hoàn thành công việc, đảm bảo quá trình thực hiện công việc xuyên suốt, an toàn lao động. Đó là những ưu điểm và tầm quan trọng của xe tải cẩu đối với công việc của quý khách.

   Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể thời điểm, môi trường khắc nghiệt . Với chúng tôi tinh thần làm việc là quan trọng nhất, luôn tìm cách khắc phục công việc, khao khát vươn lên với tiêu chí làm hài lòng quý khách hàng.

   Ngoài lực lượng xe tải cẩu chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, luôn nhiệt tình giúp quý khách hoàn thành trong công việc nhanh nhất. Quý khách hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là nguồn động lực tốt nhất cho nhân viên cùng đội ngũ công nhân của chúng tôi.

   Công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ vận chuyển kết hợp với đội ngũ nhân công tinh nhuệ, hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại luôn tự tin đem đến sự phục vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. 

   Quý khách đang có nhu cầu cần thuê xe tải cẩu để vận chuyển cũng như cẩu hàng hóa. Hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ ngay

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐỨC THẢO

MST: 0313 444 885

Đ/C : 26/24 Hoàng Tăng Bí – KP5 – P.TMT – Quận 12- TP.HCM

Liên Hệ : 0942.557.042

1 Comment

  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ – Cho thuê xe cẩu TP.HCM – 0942.557.042 (A.Tuyên)

    […] Bài viết liên quan: dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. […]

  • Write a Comment

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *