xe-cau-cau-hang-quan-phu-nhuan-binh-thanh-go-vap

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp

   Quý khách đang có nhu cầu cẩu hàng hóa, cẩu di dời vật nặng? Nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín?

   Công ty Xe Cẩu Hàng HCM hiện đang cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ tại các Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Dịch vụ xe cẩu cho thuê tại quận:

Tại Quận Gò Vấp:

   Quận Gò Vấp trong những năm qua đang đẩy mạnh các hoạt động công nghiệp sản xuất, xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông, chính vì thế nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị cẩu hàng, vận chuyển bốc dỡ hàng hóa khối lượng lớn hàng ngày. Thêm vào đó nhiều công ty, đơn vị hay cá nhân đều mong muốn công việc hoàn thành tiết kiệm chi phí mà còn được công việc diễn ra nhanh chóng.

   Xecauhanghcm hiểu được vấn đề, và mong muốn đáp ứng nhanh nhu cầu thiếu hụt về thuê xe cẩu phục vụ cho các ngành sản xuất, xây dựng, kinh doanh …  công ty đã ra mắt dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Gò Vấp.

xe-cau-cau-hang-quan-phu-nhuan-binh-thanh-go-vap
xe-cau-cau-hang-quan-phu-nhuan-binh-thanh-go-vap

Tại Quận Phú Nhuận:

   Sự tăng trưởng không ngừng về kinh tế cũng như hạ tầng của Quận Phú Nhuận kéo theo các ngành nghề như xây dựng sản xuất, gia công với nhu cầu cẩu vận chuyển nguyên liệu sản xuất, vật liệu xây dựng khối lượng lớn ngày càng nhiều. Xe tải cẩu của công ty chúng tôi là phương tiện tối ưu, góp phần tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách.

   Nhờ sở hữu hệ thống xe cẩu hiện đại, đa dạng chủng loại, tải trọng và lực lượng lái xe nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản, Công ty Xe Cẩu Hàng HCM tự tin đáp ứng nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa, cẩu trụ bê tông, sắt thép tại các công trường TP. HCM. Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Phú Nhuận của chúng tôi nhận được sự hài lòng về dịch vụ từ quý khách hàng.

Tại Quận Bình Thạnh:

   Những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Bình Thạnh ngày càng mở rộng.

   Bình Thạnh không có nhiều khu công nghiệp và là quận gần trung tâm TP.HCM nhưng tại đây luôn có nhiều doanh nghiệp, công ty, khu cao ốc văn phòng, các dự án chung cư nên người dân tập trung sinh sống và làm việc rất lớn. Vì có những tiện ích như vậy dẫn đến nhu cầu xây dựng hệ thống giao thông, xây dựng đường xá, chung cư … vận chuyển hàng hóa tăng mạnh.

Bài viết liên quan: dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10, quận 11, quận 12.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải cẩu:

  1. Không mất công quản lý, bảo dưỡng:

   Việc quẩn lý, bảo dưỡng xe cẩu thường rất tốn kém, và đối với 1 số công ty sẽ là một khoản chi hàng tháng không nhỏ.

   Do đó, các vấn đề như quản lý xe tải, nhân viên phụ trách, bảo dưỡng, phí duy trì thiết bị … quý khách không cần phải bận tâm vì đã có công ty chúng tôi thực hiện hết những vấn đề này. Vì vậy quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho nhân viên và bảo dưỡng thiết bị.

  1. Dịch vụ đa dạng:

   Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải cẩu chúng tôi nâng hạ, cẩu hàng hóa, mà còn nhận cẩu vật liệu xây dựng, trụ bệ tông, sắt thép cho các công trình xây dựng tại các quận huyện tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

  1. Cam kết an toàn:

   Công ty Xe Cẩu Hàng HCM luôn cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của hàng hóa, của khách hàng lên hàng đầu. Nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra trong công việc chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với quý khách. Vì vậy quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn yên tâm với lựa chọn của mình

   Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi quý khách hãy yên tâm về giá cả cũng như về chất lượng phục vụ. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn loại xe cẩu phù hợp với công việc của mình và đảm bao an toàn, chất lượng khi đưa ra vận hành.

Liên hệ ngay

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐỨC THẢO

MST: 0313 444 885

Đ/C : 26/24 Hoàng Tăng Bí – KP5 – P.TMT – Quận 12- TP.HCM

Liên Hệ : 0942.557.042

1 Comment

  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân – Cho thuê xe cẩu TP.HCM – 0942.557.042 (A.Tuyên)

    […] Bài viết liên quan: dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh. […]

  • Write a Comment

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *